HOTLINE: 0983 102 258

Khóa học tiếng Pháp online

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thông tin, việc học online dần trở nên phổ biến với các bạn học sinh, sinh viên. Bên cạnh những ưu điểm như việc học tập truyền thống, học trực tuyến còn có rất nhiều lợi ích khác. Chính vì vậy, trung tâm tiếng Pháp của Việt Pháp Á Âu thông báo khai giảng khóa học Tiếng Pháp online nhằm đáp ứng nhu cầu học tập hiện nay.

logo Việt Pháp Á Âu
trường nổi bật tại Pháp

Tại sao nên chọn học tiếng Pháp online?

Học trực tuyến đem lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích có thể kể đến như:

– Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại
– Không gian học tập thoải mái
– Thời gian học linh hoạt
– Dễ dàng nhận và lưu trữ tài liệu
– Học phí rẻ hơn

Với những ưu điểm trên, học tiếng Pháp online là một lựa chọn tuyệt vời trong xã hội hiện nay. Nó vừa đáp ứng được nhu cầu học tập của chúng ta, vừa có thể khắc phục được các khó khăn mà cách học truyền thống đặt ra.

Lịch học KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP ONLINE

Lịch học được sắp xếp linh hoạt, phù hợp theo nhu cầu và lịch trình của học viên, đảm bảo tối đa sự thuận tiện cho học viên. Các lớp học liên tục được khai giảng vào thứ 3 hàng tuần.

Mỗi khóa học sẽ diễn ra trong khoảng 5 tháng (40 buổi – 2 buổi/tuần – 1,5h/buổi). Tuy nhiên, với những bạn muốn học cấp tốc có thể nâng lên thành 5 buổi/tuần và kéo dài trong 3 tháng (60 buổi). Ngoài ra, bạn có thể tiếp tục đăng ký thêm các lớp học tiếp theo tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân.

Cách đăng ký học

Đến với Việt Pháp Á Âu, người học sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập tốt nhất. Với đội ngũ giáo viên chất lượng (bao gồm cả người Việt và người Pháp), chúng tôi tự tin đem lại cho bạn những giờ học hiệu quả. Để đăng ký học, các bạn vui lòng đến trực tiếp trung tâm Việt Pháp Á Âu. Trước khi khai giảng khóa học, học viên sẽ được làm bài test đầu vào để chọn lớp học phù hợp với trình độ.

logo Việt Pháp Á Âu
trường nổi bật tại Pháp
Mục tiêu khóa học
đối tượng khóa học
chương trình ưu đãi

Đến với khóa học, học viên sẽ được trau dồi đầy đủ cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Khóa học tiếng Pháp online không chỉ giúp người học nâng cao trình độ tiếng Pháp mà còn là cơ sở chuẩn bị cho các kì thi DELF/DALF hay TCF. Tùy theo năng lực và nhu cầu của người học, trung tâm sẽ sắp xếp cho các bạn lớp học phù hợp.

– Học online với giảng viên qua ứng dụng riêng: Giảng viên người Việt đào tạo Ngữ pháp – Đọc – Viết xen kẽ giảng viên người Pháp nói giọng chuẩn Pháp sẽ rèn luyện các kĩ năng Nghe – Nói – Phát âm

– Lộ trình rõ ràng và hiệu quả do Việt Pháp Á Âu nghiên cứu đảm bảo sẽ giúp học viên đạt được trình độ mong muốn một cách nhanh nhất và có thể tự tin sử dụng tiếng Pháp chỉ sau 3 tháng học tập!

Trong giờ học, các bạn sẽ được trải nghiệm một không gian học tập sôi nổi và thú vị. Mỗi lớp học chỉ tối đa 6 người nên đảm bảo tính tương tác cao giữa giáo viên và người học. Ngoài ra, học viên còn có các bài tập về nhà để tự ôn luyện và ghi nhớ kiến thức đã học.

Khóa học tiếng Pháp online này dành cho mọi đối tượng, không bị giới hạn bởi tuổi tác hay nghề nghiệp. Dù bạn đang là học sinh, sinh viên hay người đi làm? Tất cả đều có thể tham gia, chỉ cần bạn có nhu cầu học tiếng Pháp. Đặc biệt, với những người ở xa hay gặp khó khăn trong việc đi lại, lớp tiếng Pháp online này là lựa chọn hoàn toàn phù hợp.

Bên cạnh đó, các bạn có thời gian biểu hạn chế cũng có thể dễ dàng theo học lớp học trực tuyến để vừa học vừa không bị ảnh hưởng đến các công việc khác. Hình thức học tập trực tuyến đem lại cho người học một không gian học tập thoải mái và tiện nghi nhất. Trong tương lai, đây chắc chắn sẽ là cách học tập được nhiều người lựa chọn.

* Giảm 5% học phí cho nhóm học viên đăng kí từ 3 người trở lên.
* Giảm 5% học phí khi đăng ký 2 cấp độ liên tiếp
* Miễn phí tham gia các hoạt động ngoại khóa Thực hành tiếng do Việt Pháp Á Âu tổ chức. Bạn có thể tham khảo các hoạt động Hanoi, On y va !

đăng kí tư vấn khóa học

Fanpage Facebook

Nhấn like Fanpage Facebook Việt Pháp Á Âu
để có thêm thông tin về học tiếng Pháp

CÁC KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP KHÁC

thi thử TCF - DELF
1 Buổi

Thi thử TCF & DELF B2

Tất cả những bạn có nhu cầu làm quen với dạng đề thi TCF các trình độ, thêm tự tin, vững vàng tâm lý trong mọi kì thi.

Thông tin chi tiết
Lớp tiếng Pháp cho trẻ em
5 Tháng

Lớp tiếng Pháp cho trẻ em

Dành cho các bạn nhỏ yêu thích tiếng Pháp, có độ tuổi từ 5 đến 12 tuổi.


Thông tin chi tiết

Du học Pháp cùng Việt Pháp Á Âu

“Chúng tôi đồng hành cùng bạn đi đến thành công”

TƯ VẤN MIỄN PHÍ