HOTLINE: 0983 102 258

Khóa học tiếng Pháp cơ bản

Ngày nay, việc học ngoại ngữ trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Như chúng ta đã biết, tiếng Pháp được sử dụng rất phổ biến và là một trong những ngôn ngữ chính thức của Liên Hợp Quốc. Vì thế, biết tiếng Pháp sẽ trở thành ưu thế trong thời kỳ hội nhập quốc tế như hiện nay. Vậy học tiếng Pháp như thế nào? Khóa học tiếng Pháp cơ bản của chúng tôi sẽ giúp các bạn đến với một loại ngôn ngữ được mệnh danh là ngôn ngữ của tình yêu một cách dễ dàng nhất!

logo Việt Pháp Á Âu

Lịch học cho lớp tiếng Pháp cơ bản

Khóa học tiếng Pháp cơ bản diễn ra trong khoảng 3 tháng (1,5h/buổi x 40 buổi) đối với lớp cấp tốc5 tháng (1.5h/buổi x 60 buổi) đối với lớp thường với lịch học
đa dạng và linh hoạt trong tuần.

Thứ 6-CN

9h00 – 10h30

Hoặc 14h00 – 15h30

Hoặc 15h00 – 16h30

Hoặc 18h30 – 20h00

Thứ 2 – 4

9h00 – 10h30

Hoặc 14h00 – 15h30

Hoặc 18h30 – 20h00

Thứ 3 – 5

14h00 – 15h30

Hoặc 15h00 – 16h30

Hoặc 18h30 – 20h00

* Miễn phí giáo trình
* Giới hạn số lượng học viên: Chỉ 4 – 6 học viên.
* Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm để có lịch học phù hợp với thời gian biểu cá nhân nhất.

Mục tiêu khóa học
đối tượng khóa học
chương trình ưu đãi

Kết thúc khóa học, học viên sẽ đạt được trình độ A2 theo khung tham chiếu chuẩn Châu Âu về ngôn ngữ. Với trình độ A2, đây là trình độ sơ cấp nhằm mục đích khám phá ngôn ngữ Pháp, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tiếng Pháp ở mức cơ bản. Bước đi đầu tiên này giúp bạn khám phá thứ ngôn ngữ mới, tạo nền tảng vững chắc cho con đường học tiếng Pháp lâu dài về sau.

Sau khi khóa học tiếng Pháp cơ bản kết thúc, theo Khung tham chiếu chung Châu Âu, Việt Pháp Á Âu cam kết bạn sẽ có khả năng làm chủ các kỹ năng ngôn ngữ sau đây:

​* Có thể hiểu và sử dụng các cách diễn đạt quen thuộc hàng ngày cũng như các mẫu câu đơn giản.
* Tự giới thiệu bản thân hoặc giới thiệu một ai đó với các thông tin cá nhân và biết đặt các câu hỏi liên quan về nơi ở, các mối quan hệ, những vấn đề liên quan đến bản thân… và cũng có thể trả lời các câu hỏi tương tự.
* Thuộc và sử dụng tốt lượng từ vựng cơ bản về: các con số, màu sắc, ngoại hình, tính cách, …
* Hiểu những gì bạn nghe thấy trong các tình huống giao tiếp đơn giản và cơ bản như: đi mua sắm, trong nhà hàng, thông báo công cộng và các cuộc trò chuyện ngắn.
* Có thể hỏi ngày, giờ, vị trí, phương hướng, giá cả,…
* Có thể giao tiếp một cách đơn giản nếu người đối thoại nói chậm và rõ ràng, có thái độ hợp tác trong quá trình hội thoại.

Bạn mới bắt đầu học với tiếng Pháp? Bạn đã từng học tiếng Pháp nhưng chưa hiệu quả hay bị mất gốc tiếng Pháp? Vậy thì chắc chắn khóa học tiếng Pháp cơ bản này là dành cho bạn.

Khóa học của chúng tôi sẽ giúp các bạn khám phá tiếng Pháp một cách tự nhiên và dễ dàng.

Đội ngũ giáo viên chất lượng là những giảng viên cao cấp tại các trường Đại học nổi tiếng ở Hà Nội như Đại học Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội, Đại học Hà Nội và hơn nữa là những giáo viên người gốc Pháp có nhiều năm kinh nghiệm dạy học.

Đến với Việt Pháp Á Âu, học viên được hướng dẫn học tập một cách bài bản và hiệu quả nhất. Đặc biệt, mỗi lớp học chỉ từ 4-6 học viên. Điều này đảm bảo tính tương tác cao giữa người dạy và người học. Giáo viên có thể quan tâm đến tất cả các học viên trong lớp, nhờ đó mà chất lượng học tập cũng được nâng cao. Nói cách khác, quá trình học tập của mỗi học viên đều được quản lí sát sao, đảm bảo học viên đạt được trình độ mong muốn.

* Giảm 5% học phí cho nhóm học viên đăng kí từ 3 người trở lên.
* Giảm 5% học phí khi đăng ký 2 cấp độ liên tiếp
* Miễn phí tham gia các hoạt động ngoại khóa Thực hành tiếng do Việt Pháp Á Âu tổ chức. Bạn có thể tham khảo các hoạt động Hanoi, On y va !

đăng kí tư vấn khóa học

Fanpage Facebook

Nhấn like Fanpage Facebook Việt Pháp Á Âu
để có thêm thông tin về học tiếng Pháp

các khóa học khác

Du học Pháp cùng Việt Pháp Á Âu

“Chúng tôi đồng hành cùng bạn đi đến thành công”

TƯ VẤN MIỄN PHÍ