HOTLINE: 0983 102 258

Lớp tiếng Pháp luyện thi DELF B2

DELF B2 luôn là tấm bằng mơ ước với những người học tiếng Pháp. Tuy nhiên, để thi đỗ DELF B2 thì đòi hỏi cả một quá trình học tập và rèn luyện kiên trì. Để đáp ứng nhu cầu ôn thi DELF B2, trung tâm tiếng Pháp của Việt Pháp Á Âu thông báo khai giảng lớp tiếng Pháp luyện thi DELF B2 với đội ngũ giáo viên có chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm.

logo Việt Pháp Á Âu

Lịch học cho lớp tiếng Pháp luyện thi delf b2

Khóa học tiếng Pháp cơ bản diễn ra trong khoảng 3 tháng (1,5h/buổi x 40 buổi) đối với lớp cấp tốc và 5 tháng (1.5h/buổi x 60 buổi) đối với lớp thường với lịch học đa dạng và linh hoạt trong tuần.

Thứ 2 – 4

9h00 – 10h30
hoặc 14h – 15h30,
hoặc 16h – 17h30

hoặc 18h30 – 20h00

Thứ 3 – 5

14h00 – 15h30
hoặc 15h00 – 16h30
hoặc 16h – 17h30
hoặc 18h30 – 20h00

Thứ 6 – CN

9h00 – 10h30
hoặc 14h – 15h30,
hoặc 16h – 17h30

hoặc 18h30 – 20h00

* Miễn phí giáo trình
* Giới hạn số lượng học viên: Chỉ 4 – 6 học viên.
* Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm để có lịch học phù hợp với thời gian biểu cá nhân nhất.

Mục tiêu khóa học
đối tượng khóa học
chương trình ưu đãi

Đến với khóa học, học viên sẽ được rèn luyện đầy đủ cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết theo trình độ B2 của Khung tham chiếu chung Châu Âu về chuẩn ngôn ngữ (CECR). Với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm trong việc luyện thi DELF B2, Việt Pháp Á Âu là một trong những trung tâm luyện thi DELF B2 uy tín hàng đầu. Chúng tôi luôn tâm huyết trong từng bài giảng của mình, đảm bảo đem lại hiệu quả học tập tốt nhất cho người học. Không chỉ giúp đạt mục tiêu có bằng B2, khóa học còn cung cấp cho người học trọn vẹn kiến thức và kỹ năng tiếng Pháp. Phương châm của chúng tôi là học không chỉ để thi mà để sử dụng được tiếng Pháp thành thạo, trong đời sống cũng như trong công việc và học tập.

Trình độ B2 tương đương với trình độ trung cấp. Trình độ này có một khoảng cách rất xa so với cấp độ B1.

Sau khi khóa tiếng Pháp luyện thi DELF B2 kết thúc, học viên sẽ :

– Có thể ý thức được các quan điểm của mình và bảo vệ các quan điểm này trong suốt cuộc thảo luận bằng cách đưa ra những giải thích phù hợp, những luận điểm và bình luận; phát triển nhận định về một chủ đề bằng cách lần lượt nêu lên các điểm mạnh và điểm yếu của những quan điểm khác nhau;

– Xây dựng lập luận một cách logic; phát triển luận điểm bằng cách bảo vệ quan điểm của mình và liên tục bác bỏ quan điểm khác; trình bày vấn đề để cho thấy rõ đối tác trong thảo luận phải nhượng bộ; nghi ngờ nguyên nhân, hệ quả, các tình huống giả định; nắm phần chủ động trong các tranh luận không chính thức hoặc trong tình huống quen thuộc, có bình luận và diễn đạt một cách rõ ràng quan điểm của mình, đánh giá các phương án, nêu giả định và tìm ra câu trả lời cho các giả định đó.

– Có khả năng tự xoay sở tốt hơn trong các tình huống hội thoại ngoài xã hội, ví dụ: nói một cách tự nhiên, thoải mái và hiệu quả; hiểu cụ thể những gì người khác nói bằng ngôn ngữ chuẩn thông thường dẫu trong môi trường bị ồn; chủ động phát biểu, phát biểu khi muốn và kết thúc hội thoại khi cần thiết, dẫu đôi lúc không được tinh tế; sử dụng các câu chuẩn để kéo dài thời gian và duy trì lời thoại trong khi chuẩn bị những điều muốn nói;

– Tham gia một cách tự nhiên và kịp thời làm cho các trao đổi với người bản xứ dễ dàng và không gây trở ngại đến người này hoặc người khác trong hội thoại; sử dụng ngôn ngữ hài hòa với sự thay đổi ngữ nghĩa, văn phong và các điểm nhấn thường xuất hiện trong hội thoại; duy trì liên hệ với người bản ngữ không khiến họ cảm thấy buồn cười hoặc khó chịu khi không mong muốn hoặc không khiến họ phải hành xử khác với những gì họ có thể làm với một người bản ngữ.

Đối tượng của khóa học là những bạn đang có nhu cầu thi B2, những bạn đã theo học lớp tiếng Pháp B1 tại Việt Pháp Á Âu, người đã đạt trình độ B1 hay những bạn đã thi B2 rồi nhưng chưa thành công.

Tại đây, học viên sẽ được hướng dẫn ôn luyện một cách hiệu quả. Đội ngũ giáo viên ở Việt Pháp Á Âu gồm cô Thu Hà – Thạc sĩ chuyên ngành sư phạm tiếng Pháp tại Đại học Paris 3, cùng với các giảng viên từ ĐH Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội và giáo viên người Pháp giàu kinh nghiệm.

Trong lớp học, tất cả học viên đều được quan tâm sát sao bởi giáo viên, đảm bảo tính tương tác cao và hiệu quả học tập. Học viên sẽ được học xen kẽ các buổi với giáo viên người Việt và giáo viên người Pháp. Vì thế, tại Việt Pháp Á Âu, lớp học lúc nào cũng sôi nổi, hào hứng và tràn đầy không khí học tập.

* Giảm 5% học phí cho nhóm học viên đăng kí từ 3 người trở lên.
* Giảm 5% học phí khi đăng ký 2 cấp độ liên tiếp
* Miễn phí tham gia các hoạt động ngoại khóa Thực hành tiếng do Việt Pháp Á Âu tổ chức. Bạn có thể tham khảo các hoạt động Hanoi, On y va !

đăng kí tư vấn khóa học

Fanpage Facebook

Nhấn like Fanpage Facebook Việt Pháp Á Âu
để có thêm thông tin về học tiếng Pháp

Các khóa học khác

khóa học tiếng Pháp cơ bản
3 Tháng

Khóa học tiếng Pháp cơ bản (CB)

Dành cho học viên chưa biết hoặc đã học tiếng Pháp tại các trung tâm khác nhưng không hiệu quả, bị mất gốc tiếng Pháp.


Thông tin chi tiết
lớp tiếng pháp trình độ a1-a2
5 Tháng

Lớp học tiếng Pháp trình độ A1-A2

Dành cho học viên đã học tiếng pháp tại Việt Pháp Á Âu khóa Cơ Bản (CB) hoặc đã học ít nhất 3 tháng tiếng pháp nếu đăng ký lớp Delf A2.

Thông tin chi tiết
lớp tiếng Pháp a2 - b1
5 Tháng

Lớp học tiếng Pháp trình độ A2-B1

Dành cho học viên đã học tiếng Pháp lớp DELF A1 – A2 tại Việt Pháp Á Âu hoặc đã học ít nhất 4 tháng tiếng Pháp nếu đăng kí lớp DELF B1

Thông tin chi tiết
lớp tiếng pháp delf b1 - b2
5 Tháng

Lớp học tiếng Pháp trình độ B1-B2

Dành cho học viên đã học tiếng Pháp tại Việt Pháp Á Âu lớp Delf A2/B1 hoặc đã học ít nhất 9 tháng tiếng Pháp nếu đăng kí lớp DELF B2.

Thông tin chi tiết
tiếng Pháp luyện thi TCF
3 Tháng

Lớp tiếng Pháp luyện thi TCF cấp tốc

Dành cho các bạn muốn thi TCF đạt trên 400 điểm, ngay cả khi chưa biết tiếng Pháp hoặc mất gốc tiếng Pháp.

Thông tin chi tiết
tiếng pháp online việt pháp á âu
5 Tháng

Khóa học tiếng Pháp Online

Dành cho mọi đối tượng muốn tiết kiệm thời gian, chi phí nhưng hiệu quả cao. Đặc biệt thích hợp cho những bạn đã đạt trình độ A2 hoặc đang tự học ở nhà.

Thông tin chi tiết
thi thử TCF - DELF
1 Buổi

Thi thử TCF & DELF B2

Tất cả những bạn có nhu cầu làm quen với dạng đề thi TCF các trình độ, thêm tự tin, vững vàng tâm lý trong mọi kì thi.

Thông tin chi tiết
Lớp tiếng Pháp cho trẻ em
5 Tháng

Lớp tiếng Pháp cho trẻ em

Dành cho các bạn nhỏ yêu thích tiếng Pháp, có độ tuổi từ 5 đến 12 tuổi.


Thông tin chi tiết

Du học Pháp cùng Việt Pháp Á Âu

“Chúng tôi đồng hành cùng bạn đi đến thành công”

TƯ VẤN MIỄN PHÍ