Các trường học & ngành đào tạo nổi bật
tại Canada

Việc lựa chọn cho mình ngành học và trường học phù hợp để du học Canada là một trong những vấn đề không hề đơn giản. Chắc chắn các bạn quan tâm đến du học Canada sẽ đặt ra một câu hỏi rằng trường nào có thế mạnh đào tạo ngành này? hay ngành học nào của trường này đào tạo chất lượng. Trên thực tế, không có thống kê cụ thể và chính xác 100% về vấn đề này bởi không thể cân đo đong đếm chất lượng đào tạo của từng trường học tại Canada. Tuy nhiên, dựa trên những thống kê của QS World University Rankings về các môn học mà Canada đào tạo tốt nhất, từ đó biết được những ngành học có các môn này rất đáng để bạn theo đuổi. Dưới đây Việt Pháp Á Âu sẽ giúp các bạn tìm hiểu những ngành đào tạo thế mạnh tại một số trường đại học nổi bật của Canada, giúp các bạn dễ dàng lựa chọn nơi gửi gắm tương lai, tiền đồ của mình trong suốt quá trình du học.

Các trường học nổi bật tại Canada

Đăng kí tư vấn miễn phí

NHẮN TIN TRỰC TIẾP ĐẾN FANPAGE FACEBOOK VIỆT PHÁP Á ÂU