Giới thiệu chung về đất nước Canada

Đất nước Canada – Thiên đường du học

Nhắc đến Canada, chắc hẳn ai cũng nhớ đến biểu tượng chiếc lá phong – tượng trưng cho sức mạnh, văn hóa và lịch sử lâu đời của quốc gia này. Đất nước Canada là một quốc gia phát triển và nằm trong số các quốc gia giàu có nhất trên thế giới, văn hóa Canada là sự pha trộn phong phú giữa nền văn hoá Anh, Pháp và Bắc Mỹ. Canada nổi tiếng là một đất nước an toàn, công bằng, thanh bình và là một trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới. Có lẽ bởi sự giàu có cả về thiên nhiên, văn hóa cũng như con người và cả nền giáo dục chất lượng cao mà Canada thu hút số lượng không nhỏ du học sinh quốc tế trong đó có các sinh viên Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại nơi đây. Hãy cùng Việt Pháp Á Âu tìm hiểu sâu hơn về đất nước Canada tươi đẹp này nhé !

Đất nước Canada – Con người Canada

Văn hóa – Nghệ thuật