Du học hè 2021

Việt Pháp Á Âu

Du học Pháp & Canada
Việt Pháp Á Âu

“Chúng tôi đồng hành cùng bạn đi đến thành công”

logo Việt Pháp Á Âu

Cty tư vấn giáo dục và phát triển hội nhập Việt Pháp Á Âu

Website: https://toididuhoc.edu.vn/
Facebook Official: https://www.facebook.com/duhocvietphapaau/
Hotline: 0983 102 258
Email: duhocphap@gmail.com
Địa chỉ: Phòng 1702, Tòa nhà A1 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Hà Nội

trường nổi bật tại Pháp
Hồ sơ du học Canada - Việt Pháp Á Âu

Giới thiệu

Việt Pháp Á Âu là công ty tư vấn du học chuyên nghiệp hàng đầu về du học Pháp ở Việt Nam, Việt Pháp Á Âu đã giúp rất nhiều thế hệ học sinh khác nhau chắp cánh ước mơ du học tại Pháp cũng như các quốc gia nói tiếng Pháp. Chúng tôi tự hào khi những đóng góp của công ty đã được Cộng đồng Pháp ngữ ghi nhận. Việt Pháp Á Âu được điều hành bởi đội ngũ cựu du học sinh Pháp và các chuyên gia về tư vấn du học, đào tạo tiếng Pháp cũng như phát triển cộng đồng Pháp ngữ tại Việt Nam.

Năm 2020, bên cạnh việc hỗ trợ, tư vấn du học Pháp, Việt Pháp Á Âu sẽ mở rộng đột phá với thị trường du học Canada. Hứa hẹn sẽ đem đến cho các học sinh, sinh viên yêu thích đất nước Canada, nền giáo dục Canada những chương trình du học ưu việt & thông tin du học bổ ích.

Với phương châm Chúng tôi đồng hành cùng các bạn đi tới thành công. Mục tiêu của công việc tư vấn du học là nhằm giúp các bạn học sinh, sinh viên có được định hướng du học tốt nhất, dễ dàng hòa nhập và phát triển.

Pháp và Canada là hai trong số nhiều quốc gia phát triển, có hệ thống giáo dục & đào tạo hiện đại, chất lượng cao, hơn nữa chi phí để du học hai nước này khá hợp lí. Do vậy hiện nay có càng nhiều học sinh sinh viên Việt Nam lựa chọn Pháp và Canada để du học. Hiểu được điều này, Việt Pháp Á Âu ra đời với sứ mệnh giúp Việt Nam ngày càng phát triển, hội nhập với bạn bè thế giới đặc biệt là bạn bè Pháp và Canada.

Tại sao chọn Việt Pháp Á Âu?

trung tâm tư vấn du học và đào tạo tiếng Pháp hàng đầu tại Hà Nội cũng như là ở Việt Nam, chúng tôi cam kết sẽ giúp đỡ bạn trong suốt quá trình xử lý hồ sơ với sự tận tâm đến từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ du học Pháp.

 • Tư vấn MIỄN PHÍ các chương trình, thông tin du học Pháp & Canada, các loại học bổng dành cho sinh viên Việt Nam và quy trình làm hồ sơ du học Pháp. Đảm bảo cập nhật mới nhất các thông tin du học tới học sinh, sinh viên.  

 • Cam kết cung cấp dịch vụ làm hồ sơ du học nhanh chóng, rõ ràng, đảm bảo chất lượng. Được hoàn tất hồ sơ xin visa và luyện kỹ năng phỏng vấn. Hỗ trợ xây dựng kế hoạch học tập dài hạn, phù hợp với mục tiêu và định hướng của học viên, nâng cao tỉ lệ xin visa thành công.

 • Hỗ trợ học viên từ khi bắt đầu làm hồ sơ cho đến khi kết thúc quá trình học tập tại Pháp, cụ thể học viên khi đến Pháp sẽ được đội ngũ Việt Pháp Á Ấu hỗ trợ thích nghi, hòa nhập tránh sốc văn hóa, đồng thời giới thiệu việc làm thêm, tìm nhà ở,…

 • Hỗ trợ và tư vấn tài chính. Hỗ trợ quý vị phụ huynh đi thăm con, du lịch, công tác. Hỗ trợ mua vé máy bay với giá ưu đãi, sắp xếp chỗ ở, chuyến bay.

 • Học viên được học tiếng Pháp với 100% giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp và các trường Đại học hàng đầu Việt Nam cùng các giáo viên Pháp bản địa.

 • Cam kết luyện thi DELF, TCF để đạt kết quả cao nhất.

 • Giáo trình được biên soạn bởi đội ngũ chuyên viên đào tạo giàu kinh nghiệm

 • Quá trình học tập của mỗi học viên đều được quản lí sát sao, đảm bảo học viên đạt được trình độ mong muốn

 • Lộ trình học tập bài bản, cam kết HOÀN TRẢ HỌC PHÍ nếu học viên không đạt mục tiêu

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về các ngành cũng như về các trường Đại học tại Pháp, công ty Việt Pháp Á Âu thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo Du học Pháp trong đó chúng tôi có mời đại diện của các trường Đại học của Pháp đến để gặp gỡ, chia sẻ thông tin cho các bạn. Các buổi hội thảo mở cửa tự do và hoàn toàn miễn phí nhằm cung cấp cho các tân sinh viên Pháp tương lai những thông tin bổ ích và cần thiết nhất.

Việt Pháp Á Âu cũng là đối tác của nhiều trường đại học tại Pháp như hệ thống trường kỹ sư hàng đầu tại Pháp INSA, EPITA… , trường thương mại La Rochelle, INSEEC, SKEMA, trường nghệ thuật, thời trang ESMA, ESMODE, 3IS…và các trường đại học tổng hợp ở các thành phố lớn như Paris, Toulouse, Lyon, Marseille, trường đại học Lyon,… Công ty còn tư vấn hoàn toàn miễn phí thủ tục – quy trình du học Pháp: thủ tục đăng kí, phỏng vấn, xin visa. Không chỉ có vậy, với mạng lưới du học sinh Pháp tại hầu hết tất cả các trường tại Pháp, học sinh sinh viên làm hồ sơ qua trung tâm Việt Pháp Á Âu được hỗ trợ cũng như các anh chị giúp đỡ và cho lời khuyên về học tập và sinh hoạt tại pháp, giúp các bạn thích nghi và làm quen nhanh chóng.

Việt Pháp Á Âu cung cấp dịch vụ gì?

 • Tư vấn tận tình và cung cấp miễn phí các thông tin tài liệu về Du học Pháp và các nước nói tiếng Pháp như: Bỉ, Canada,…

 • Tư vấn ngành nghề, trường học, thành phố phù hợp với nguyện vọng của phụ huynh, học sinh

 • Hỗ trợ tìm kiếm và ứng tuyển học bổng phù hợp

 • Tổ chức thường xuyên các buổi hội thảo gặp gỡ với đại diện trường để cung cấp, giải đáp trực tiếp thắc mắc của phụ huynh, học sinh

 • Tư vấn và chuẩn bị thủ tục xuất- nhập cảnh, chứng minh tài chính, xin VISA,.. cho học sinh

 • Dịch thuật công chứng các tài liệu

 • Giữ vị trí như là trung gian liên lạc kết nối giữa nhà trường và gia đình học sinh

 • Xin VISA thăm thân cho phụ huynh học sinh

Đào tạo tiếng Pháp tại Việt Pháp Á Âu

Lớp luyện thi TCF, DELF

Khóa luyện thi dành cho các bạn có nhu cầu luyện thi TCF hay DELF, được giảng dạy bởi giáo viên trình độ thạc sĩ chuyên ngành giảng dạy tại các trường đại học ở Hà Nội và các giáo viên chuyên luyện thi các chứng chỉ tiếng Pháp như TCF hay DELF. Với khóa học này, học viên vừa học các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết theo chương trình chuẩn quốc tế và CECR châu âu vừa luyện thi TCF theo từng cấp độ của bài thi A1- B2. Mỗi tuần các học viên được làm ít nhất 3 bài luyện thi TCF, DELF để đánh giá trình độ và làm quen với bài thi.

Lớp học tiếng Pháp giao tiếp với 100% giáo viên người Pháp

Khóa tiếng Pháp giao tiếp dạy bởi giáo viên người Pháp dành cho đối tượng học sinh đã có nền tảng tiếng Pháp cơ bản nhưng còn gặp khó khăn trong giao tiếp. Trong khóa học này, học viên sẽ được học với 100% giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Pháp nhiều năm. Trong đó, chương trình tập trung vào thực hành nghe nói, phát âm, ngữ điệu và tư vựng thường ngày giúp học viên tăng phản xạ giao tiếp tiếng Pháp.

Lớp học tiếng Pháp theo trình độ từ A1 đến B2, C1

Các lớp tiếng Pháp cho học viên ở các trình độ khác nhau có mong muốn học tiếng Pháp để biết để cải thiện trình độ hay cac mục đích khác như thi chứng chỉ, đi làm, du học. Lớp học đều được giảng dạy bởi các giáo viên trình độ thạc sĩ chuyên ngành giảng dạy tại các trường đại học ở Hà Nội, các giáo viên có kinh nghiệm tại trung tâm. Nội dung khóa học không chỉ bao gồm giáo trình mà còn tập trung vào 4 kĩ năng chính cũng như các cách phát âm chuẩn và từ vựng- ngữ pháp, giúp học sinh nâng cao toàn diện khả năng tiếng Pháp.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN

Mrs. Mai Thu Hà

Giám đốc của Việt Pháp Á Âu
Chuyên viên đào tạo

Mr. Phạm Đức Thọ

Chuyên viên tư vấn
Tiến sĩ chuyên ngành Xây dựng – Đại học Laval – Québec,Canada
Giảng viên Đại học Mỏ – Địa chất – Hà Nội

Mrs. Lại Thị Thúy

Chuyên viên tư vấn
Đại học Ngoại ngữ – ĐH Quốc gia Hà Nội

Mrs. Kiều Thủy

Chuyên viên tư vấn
Đại học Hà Nội

Ms. Nguyễn Thu Uyên

Chuyên viên tư vấn
Đại học Hà Nội

Mrs. Lưu Nhung

Chuyên viên Marketing
Đại học Ngoại ngữ – ĐH Quốc gia Hà Nội

Du học Pháp & Canada
cùng Việt Pháp Á Âu

“Chúng tôi đồng hành cùng bạn đi đến thành công”

Nhắn tin trực tiếp tới Việt Pháp Á Âu qua Fanpage Facebook

TƯ VẤN MIỄN PHÍ