Lớp học tiếng Pháp trình độ A2-B1

Du học tại Pháp hay các quốc gia nói tiếng Pháp luôn là ước mơ của rất nhiều người. Thế nhưng để đủ điều kiện đi du học thì chắc chắn bạn phải đạt được trình độ nhất định về tiếng Pháp, tối thiểu là bằng DELF B1. Vì vậy, Việt Pháp Á Âu khai giảng các khóa học tiếng Pháp A2 – B1 để đáp ứng nhu cầu học tập của các học sinh, sinh viên cũng như người đi làm.

Lịch học lớp tiếng pháp A2-B1

Khóa học tiếng Pháp cơ bản diễn ra trong khoảng 3 tháng (1,5h/buổi x 40 buổi) đối với lớp cấp tốc và 5 tháng (1.5h/buổi x 60 buổi) đối với lớp thường với lịch học đa dạng và linh hoạt trong tuần.

Thứ 2 – 4

9h00 – 10h30

Hoặc 14h00 – 15h30

Hoặc 15h00 – 16h30

Hoặc 18h30 – 20h00

Thứ 2 – 4

9h00 – 10h30

14h00 – 15h30

18h30 – 20h00

Thứ 3 – 5

14h00 – 15h30

15h00 – 16h30

18h30 – 20h00

* Miễn phí giáo trình
* Giới hạn số lượng học viên: Chỉ 4 – 6 học viên.
* Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm để có lịch học phù hợp với thời gian biểu cá nhân nhất.

LƯU Ý: Trước khi tham gia khóa học, học viên sẽ được làm bài test đầu vào để xếp lớp. Thời gian kiểm tra vào các ngày từ thứ 2 – thứ 6. Trước khi tới làm bài, học viên điện thoại tới số 0462. 87 57 07 hoặc 0983 20 22 58 đặt lịch trước.

Đến với khóa học tiếng Pháp A2-B1, bạn sẽ được rèn luyện đủ cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết theo trình độ B1 của Khung tham chiếu chung Châu Âu về chuẩn ngôn ngữ (CECR). Ở trình độ này, người học sử dụng ngôn ngữ một cách độc lập.

Sau khi kết thúc khóa học, Việt Pháp Á Âu bạn sẽ đạt được những gì ?

– Bạn hoàn toàn có khả năng thực hiện một cuộc hội thoại và có thể hiểu những tình huống khác nhau, ví dụ: hiểu được những ý chính trong một cuộc hội thoại tương đối dài liên quan xoay quanh 1 chủ đề nào đó, với điều kiện văn phong rõ ràng và ngôn ngữ chuẩn;

– Đưa ra quan điểm, ý kiến trong một cuộc hội thoại thông thường giữa những người bạn; trình bày quan điểm chính một cách trôi chảy bằng cách sử dụng một lượng lớn các cấu trúc đơn giản để diễn đạt một cách mềm mại những ý chính muốn nói

– Có thể theo dõi một cuộc trò chuyện hoặc một cuộc thảo luận dù đôi khi có một vài đoạn vẫn khó hiểu

– Diễn đạt dễ hiểu dù đôi khi phải tìm từ hoặc cấu trúc ngữ pháp cũng như là việc chỉnh sửa lại cách diễn đạt, nhất là trong những lượt lời dài.

– Có thể tự xoay sở trong một số tình huống bất ngờ, tham gia vào một cuộc hội thoại về những chủ đề quen thuộc mà không có sự chuẩn bị trước;

– Có thể kể lại một sự kiện, một trải nghiệm hoặc một giấc mơ, trình bày hy vọng hoặc một mục đích và diễn đạt ngắn gọn các lý do hoặc giải thích rõ một dự định hoặc một ý tưởng

Khóa học tiếng Pháp A2 – B1 dành cho các bạn muốn thi lấy bằng DELF B1, những bạn đã theo học lớp tiếng Pháp A2 tại Việt Pháp Á Âu hay những bạn đã đạt trình độ A2 và muốn học nâng cao hơn. Việt Pháp Á Âu tự tin với đội ngũ giáo viên chất lượng cao ( Cô Thu Hà – Thạc sĩ ngành sư phạm Tiếng Pháp tại Đại học Paris 3, các giảng viên tại Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN cùng với các giáo viên người Pháp). Chúng tôi đảm bảo đem lại chất lượng học tập tốt nhất cho học viên.

* Giảm …% học phí khi đăng ký 2 cấp độ liên tiếp

các khóa học khác

khóa học tiếng Pháp cơ bản

Khóa học tiếng Pháp cơ bản (CB)

Dành cho học viên chưa biết hoặc đã học tiếng Pháp tại các trung tâm khác nhưng không hiệu quả, bị mất gốc tiếng Pháp.

lớp tiếng pháp trình độ a1-a2

Lớp học tiếng Pháp trình độ A1-A2

Dành cho học viên đã học tiếng pháp tại Việt Pháp Á Âu khóa Cơ Bản (CB) hoặc đã học ít nhất 3 tháng tiếng pháp nếu đăng ký lớp Delf A2.

lớp tiếng pháp delf b1 - b2

Lớp học tiếng Pháp trình độ B1-B2

Dành cho học viên đã học tiếng Pháp tại Việt Pháp Á Âu lớp Delf A2/B1 hoặc đã học ít nhất 9 tháng tiếng Pháp nếu đăng kí lớp DELF B2.

tiếng Pháp delf B2

Lớp học tiếng Pháp luyện thi DELF B2

Dành cho học viên có nhu cầu luyện thi DELF B2 hoặc học viên đã học lớp DELF B1 tại Việt Pháp Á Âu.

tiếng Pháp luyện thi TCF

Lớp tiếng Pháp luyện thi TCF cấp tốc

Dành cho các bạn muốn thi TCF đạt trên 400 điểm, ngay cả khi chưa biết tiếng Pháp hoặc mất gốc tiếng Pháp.

tiếng pháp online việt pháp á âu

Khóa học tiếng Pháp Online

Dành cho mọi đối tượng muốn tiết kiệm thời gian, chi phí nhưng hiệu quả cao. Đặc biệt thích hợp cho những bạn đã đạt trình độ A2 hoặc đang tự học ở nhà.