Lớp học tiếng Pháp trình độ A1-A2

Để đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh, sinh viên và người đi làm, trung tâm tiếng Pháp của Việt Pháp Á Âu thông báo khai giảng khóa học tiếng Pháp A1 – A2. Khóa học được tổ chức nhằm nâng cao trình độ cho người học từ A1 lên A2, tiếp tục đào tạo cho những ai đã có tiếng Pháp cơ bản.

Lịch học lớp học tiếng Pháp A1-A2

Khóa học tiếng Pháp A2 kéo dài trong khoảng 3 tháng đối với lớp cấp tốc (1,5h/buổi x 60 buổi) và 5 tháng đối với lớp thường (1.5h/buổi x 40 buổi) với lịch học đa dạng và linh hoạt trong tuần.

Thứ 2 – 4

Thứ 3 – 5

Thứ 6-CN

9h00 – 10h30
Hoặc 14h00 – 15h30
Hoặc 15h00 – 16h30
Hoặc 18h30 – 20h00

* Miễn phí giáo trình
* Giới hạn số lượng học viên: Chỉ 4 – 6 học viên.
* Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm để có lịch học phù hợp với thời gian biểu cá nhân nhất.

Ở khóa học này, người học sẽ được rèn luyện đầy đủ cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết theo trình độ A2 của khung tham chiếu chuẩn Châu Âu về ngôn ngữ (CECR).
Học viên có thể thực hiện những giao tiếp thông dụng, trao đổi thông tin cá nhân và đời sống hàng ngày.
Bên cạnh đó còn có thể viết những mẫu thư cơ bản như thư chúc mừng, thư cảm ơn… Hay miêu tả sự kiện hoặc kể về các kỉ niệm.
Kết thúc khóa học tiếng Pháp A1 – A2, đảm bảo các bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều khi sử dụng tiếng Pháp đấy!

Khóa học tiếng Pháp A1 – A2 nhắm đến những người đã có hiểu biết cơ bản về tiếng Pháp. Đối tượng của lớp là các bạn đã đạt được trình độ DELF A1, những bạn đã theo học lớp tiếng Pháp cơ bản tại Việt Pháp Á u hay đã học tiếng Pháp được khoảng 3 tháng. Đến đây, người học sẽ được rèn luyện, trau dồi thêm khả năng tiếng Pháp vốn có của mình. Bên cạnh đó, ngoài những giờ lên lớp, học viên còn có thể tham gia vào các hoạt động ngoại khóa vô cùng thú vị của trung tâm như tham quan bảo tàng, di tích lịch sử,… Vậy là vừa học tập hiệu quả, vừa có những phút giây thư giãn bổ ích!

* Giảm 5% học phí khi đăng ký 2 cấp độ liên tiếp

Các khóa học khác

khóa học tiếng Pháp cơ bản

Khóa học tiếng Pháp cơ bản (CB)

Dành cho học viên chưa biết hoặc đã học tiếng Pháp tại các trung tâm khác nhưng không hiệu quả, bị mất gốc tiếng Pháp.

lớp tiếng Pháp a2 - b1

Lớp học tiếng Pháp trình độ A2-B1

Dành cho học viên đã học tiếng Pháp lớp DELF A1 – A2 tại Việt Pháp Á Âu hoặc đã học ít nhất 4 tháng tiếng Pháp nếu đăng kí lớp DELF B1

lớp tiếng pháp delf b1 - b2

Lớp học tiếng Pháp trình độ B1-B2

Dành cho học viên đã học tiếng Pháp tại Việt Pháp Á Âu lớp Delf A2/B1 hoặc đã học ít nhất 9 tháng tiếng Pháp nếu đăng kí lớp DELF B2.

tiếng Pháp delf B2

Lớp học tiếng Pháp luyện thi DELF B2

Dành cho học viên có nhu cầu luyện thi DELF B2 hoặc học viên đã học lớp DELF B1 tại Việt Pháp Á Âu.

tiếng Pháp luyện thi TCF

Lớp tiếng Pháp luyện thi TCF cấp tốc

Dành cho các bạn muốn thi TCF đạt trên 400 điểm, ngay cả khi chưa biết tiếng Pháp hoặc mất gốc tiếng Pháp.

tiếng pháp online việt pháp á âu

Khóa học tiếng Pháp Online

Dành cho mọi đối tượng muốn tiết kiệm thời gian, chi phí nhưng hiệu quả cao. Đặc biệt thích hợp cho những bạn đã đạt trình độ A2 hoặc đang tự học ở nhà.